Lĩnh vực hoạt động

Trong thời đại kinh tế hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng với đủ các chúng loại hàng hóa và khối lượng ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của mọi người, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đồng Phát cung cấp các dịch vụ vận tải bắc nam - dịch vụ vận tải khối lượng lớn bằng xe tải và tàu thủy nhằm giúp quý khách giảm thiểu tối đa chi phí khi vận chuyển hàng hóa đường dài. Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm: Chi tiết

Hoạt động của công ty

  Mặc dù mới thành lập công ty đã có nhiều hoạt động, chẳng hạn như:
  1. Thành lập website
  2. Tổ chức giải bóng đá phong trào
Chi tiết
sample

Thông tin

 • sample

  Cần Thơ: Chỉ c 9/31 doanh nghiệp đăng k kinh doanh vận tải hng ha bằng container

  Theo thng tin từ lnh đạo thanh tra Bộ giao thng vận tải cho biết, trong thời gian lm việc với Ủy ban nhn dn thnh phố Cần Thơ v cc cơ quan ban ngnh lin quan, được biết hiện nay tại Cần Thơ chỉ c 9 doanh nghiệp được cấp giấy php kinh doanh vận chuyển hng ha bằng xe container.

  Chi tiết
 • sample

  Chủ động tho gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp chuyển pht nhanh

  Do nhận thấy một số vướng mắc trong quy trnh thực thiện thủ tục hải quan của cc doanh nghiệp chuyển pht nhanh, Hm nay 23/7, Cục hải quan H Nội đ tổ chức hội nghị doanh nghiệp chuyển pht nhanh để giải quyết cc vướng mắc cũng như c những hướng giải quyết hợp l cho cc doanh nghiệp kinh doanh chuyển pht nhanh.

  Chi tiết
 • sample

  iPad 3 đốt nng cước vận chuyển hng khng

  Gi cước chuyển hng ha bằng đường hng khng từ Việt Nam đến Mỹ vừa tăng hơn 40%, một phần nguyn nhn do iPad 3 xuất hiện trn thị trường.

  Chi tiết